ความเป็นมาของเรา

บริษัท โอเชี่ยน เรสิเด้นท์เชี่ยล พร๊อพเพอตี้ จำกัด เป็นอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนในพัทยาเท่านั้นโดยมีสินค้าคงคลังที่กว้างขวางและเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะเพื่อจำหน่ายต่อสาธารณชน.

กลยุทธ์ของเราคือการซื้อหน่วยที่มีอยู่ทั้งหมดของประเภทใดประเภทหนึ่งในโครงการตัวอย่างเช่นสตูดิโอทั้งหมดเพื่อหลีกเลี่ยงการแข่งขันโดยตรงกับผู้พัฒนา เรามีความโดดเด่นในตลาดค้าปลีกเนื่องจากเราสามารถเสนอราคาและกำหนดการชำระเงินได้อย่างยืดหยุ่นสำหรับผู้ซื้อ เรามุ่งเน้นการขายโครงการจำนวน จำกัด เพื่อให้บริการที่ดีที่สุด.

เราทำอะไร

บริการ ตกแต่งภายใน / ติดตั้ง

ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือด้านการออกแบบและตกแต่งภายในสำหรับคอนโดมิเนียมของคุณโปรดติดต่อเรา เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการหาเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมและของตกแต่งบ้านเพื่อทำให้ห้องของคุณเป็นพระราชวัง เพียงแค่พูดคุยกับที่ปรึกษาด้านการขายของเราในวันนี้และขอคำปรึกษาฟรี.ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ / ที่ปรึกษาการลงทุน

โอเชี่ยนพร็อพเพอร์ตี้ไม่ได้เป็นเพียง บริษัท อสังหาริมทรัพย์รายใหญ่แห่งหนึ่งของเมืองพัทยาสำหรับคอนโดมิเนียมหรูที่มีการพัฒนาที่ดีที่สุดเราให้บริการที่ยอดเยี่ยม.

1) คอนโดมิเนียมที่ดีที่สุดในพัทยาในราคาสมเหตุสมผล.
2) บริการรถรับส่งโรงแรม
3) วีซ่าและเอกสารทางกฎหมายช่วยให้การซื้อบ้านในฝันของคุณง่ายขึ้น
4) อุปกรณ์และบริการตกแต่งเพื่อให้คุณสามารถย้ายเข้าได้
5) คำแนะนำในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์

บริษัท โอเชียนเรสซิเด้นซ์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ในเมืองพัทยา.

ทำไมถึงเลือกพวกเรา?

กรรมการผู้จัดการ

บริษัท โอเชี่ยน เรสิเด้นท์เชี่ยล พร๊อพเพอตี้ เป็น บริษัท ที่มีชื่อเสียงในชุมชน จากความสำเร็จและประสบการณ์ของเราเราได้คัดเลือก 10 โครงการที่ดีที่สุดในพัทยาสำหรับผู้ซื้อเพื่อลงทุน. เราสามารถรับประกันได้ว่าเรามีสิ่งที่ดีที่สุดในการให้บริการแบบครบวงจรของเรา นอกจากนี้เรายังรับประกันได้ว่าเรามีช่วงงบประมาณที่จะตอบสนองผู้ซื้อทุกราย ผ่านบริการของเราเราให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์การลงทุนและการตกแต่ง / ติดตั้งเราสามารถช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย.