ความเป็นมาของเรา

บริษัท โอเชี่ยน เรสิเด้นท์เชี่ยล พร๊อพเพอตี้ จำกัด เป็นอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนในพัทยา โดยมีสินค้าที่หลากหลายและเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะเพื่อจำหน่ายต่อสาธารณชน.

กลยุทธ์ของเราคือการซื้อห้องที่มีอยู่ทั้งหมดของประเภทใดประเภทหนึ่งในโครงการ ยกตัวอย่างเช่นห้องชุดขนาดสตูดิโอทั้งหมดหรือหนึ่งห้องนอนทั้งหมดมาเพื่อหลีกเลี่ยงการแข่งขันโดยตรงกับผู้พัฒนา ซึ่งมีความโดดเด่นในตลาดค้าปลีกเนื่องจากเราสามารถเสนอและกำหนดการชำระเงินได้อย่างยืดหยุ่นให้ตรงกับความพอใจกับผู้ซื้อ เรามุ่งเน้นการขายสินค้าของโครงการต่างๆในจำนวนจำกัด เพื่อให้บริการที่ดีที่สุด บนพื้นฐานความเป็นไปได้อย่างเหมาะสม.

เราทำอะไร

บริการ ตกแต่งภายใน / ติดตั้ง

ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือด้านการออกแบบและตกแต่งภายในสำหรับคอนโดมิเนียมของคุณโปรดติดต่อเรา เพราะเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการหาเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งภายในที่เหมาะสมเพื่อตกแต่งห้องของคุณให้สวยราวกับราชวัง เพียงแค่พูดคุยกับทีมที่ปรึกษาด้านการขายของเราในวันนี้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ.ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ / ที่ปรึกษาการลงทุน

โอเชี่ยนพร็อพเพอร์ตี้ไม่ได้เป็นเพียง บริษัท อสังหาริมทรัพย์รายใหญ่แห่งหนึ่งของเมืองพัทยาสำหรับคอนโดมิเนียมหรูที่มีการพัฒนาที่ดีที่สุดเราให้บริการที่ยอดเยี่ยม.

1) คอนโดมิเนียมที่ดีที่สุดในพัทยาในราคาสมเหตุสมผล.
2) บริการรถรับส่งโรงแรม
3) วีซ่าและเอกสารทางกฎหมายช่วยให้การซื้อบ้านในฝันของคุณง่ายขึ้น
4) อุปกรณ์และบริการตกแต่งเพื่อให้คุณสามารถย้ายเข้าได้
5) คำแนะนำในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์

บริษัท โอเชียนเรสซิเด้นซ์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ในเมืองพัทยา.